Dòng game có 15 năm tuổi đời của Bandai Namco và CyberConnect 2 sẽ đi vào hồi kết với bản mở rộng cuối cùng mang tên Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 - Road to Boruto.

Vào năm 2003, Bandai Namco đã hợp tác cùng CyberConnect 2 để ra mắt Naruto: Ultimate Ninja, dòng game đối kháng nổi tiếng với hệ thống nhân vật từ bộ truyện và phim hoạt hình cùng tên. Kể từ đó, bộ đôi này đã lần lượt ra mắt tổng cộng 17 phần game, trải dài trên các hệ máy PlayStation 2, PlayStation 3, PlayStation Portable, Xbox 360, Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One và PlayStation Vita.

 

Player Loading...

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 - Road to Boruto Trailer

Bất chấp sự thành công của phần game mới nhất mang tên Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và Windows PC, Bandai Namco chia sẻ rằng dòng game này sẽ sớm kết thúc. Được biết vào đầu năm tới, phần game cuối cùng mang tên Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 - Road to Boruto sẽ chính thức ra mắt, với nhân vật chính là Boruto - con trai của Naruto - một cậu nhóc không chỉ có tài năng thiên bẩm, mà còn có cá tính không khác gì ông bố Hokage thuở nào.

 

Đại diện của Bandai Namco chia sẻ rằng: "Chúng tôi đã phát triển dòng game Naruto: Ultimate Ninja suốt 15 năm qua kể từ phiên bản đầu tiên. Tổng cộng, dòng game này đã bán được 15 triệu bản, trong đó riêng doanh số của Ultimate Ninja Storm 4 là 2 triệu bản. Đây cũng là tựa game cuối cùng trong dòng game, chính vì vậy đội ngũ phát triển đã dồn hết tấm huyết vào việc hoàn thành nó."

Bản mở rộng Road to Boruto sẽ tiếp tục câu truyện sau bộ phim Boruto: Naruto the Movie ra mắt năm 2015, cho phép người chơi điều khiển dàn nhân vật hoàn toàn mới. Bandai Namco cũng hứa hẹn đây sẽ là phần game hay nhất trong cả series, với nội dung cực kỳ đa dạng và phong phú, bất chấp việc đây chỉ là bản mở rộng.

Road to Boruto sẽ là cái kết viên mãn của dòng game Naruto: Ultimate Ninja - hình ảnh 2
 

Road to Boruto sẽ bao gồm hai phiên bản: những người chơi đã sở hữu bản gốc Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 có thể nâng cấp với mức giá rất phải chăng, còn người chơi mới cũng có thể sở hữu phiên bản đầy đủ bảo gồm game gốc, các bản DLC và bản mở rộng.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 - Road to Boruto sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3/2/2017 trên toàn thế giới, dành cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và Windows PC.